ภูเก็ต มุมนี้ตากล้องต้องชอบ

3790
รวมจุดเที่ยวภูเก็ต อันมีฉากพื้นหลังสวยๆ น่าถ่ายรูป มุมนี้ใครชอบถ่ายภาพน่าจะชอบ ตามรอย GPS นี้ได้เลย
เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่มีปะการังสวยงาม เป็นแหล่งดำน้ำที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง หาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส ปัจจุบันกำลังปรับปรุง landscape อยู่ และพร้อมรับนักท่องเทียวทั้งไทยและจีน เดินทางไม่ไกลนักจากฝั่งภูเก็ต จะให้สุดยอดไปเลยต้องนั่งเรือยอทช์ของทางรีสอร์ทไม้ท่อนมาเที่ยว ชิลดี หรือติดต่อบริษัทฯทัวร์ เช่น ของเราเอง 02-1641001-7 สนง ไทยทัวร์ อินโฟ read more
ตึกเก่าภูเก็ต ตึกสมัยเก่าในตัวเมืองภูเก็ต ส่วนมากเป็นตึกสมัยเก่าแบบยุโรป สไตล์ชิโน-โปรตุกิส ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ยามกลางวันต้องเส้นแสงสีขาวของตัวตึกและสีฟ้าของฟ้าโล่งๆมีเมฆได้นิดหน่อย ยามค่ำคืนต้องพกขาตึ้งกล้องไปด้วยจะได้ลบแสงไฟของรถยนต์ออกไป หากมีฉากนายแบบ-นางแบบมาเป็นโฟร์กราวนด์ซะหน่อย เยี่ยมไปเลย read more
พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ศิลปแบบร่วมสมัย ให้เป็นฉากพื้นหลัง ตัดกับท้องฟ้า หรือจะถ่ายรูปคู่กับหลัก กม 0 บนยอดเขาแห่งนี้ ก็ดูเท่ห์ดี read more
อ่าวฉลอง อยู่ห่างตัวเมือง 11 กม. ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตไปตามทางที่ไปหาดราไวย์ เป็นท่าจอดเรือยอชท์ สวยได้ทั้งยามเช้าจรดเย็น ต้องถ่ายรูปบนท่าเรืออันมีฉากเรือยอช์ทสีขาวๆเป็นพื้นหลังตัดกับเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเล แลดูสวยงาม read more
จุดชมวิว 3 อ่าว บริเวณนี้จะเป็นลักษณะเนินเขาสูง โดยมีการจัดสร้างศาลาสามารถขึ้นไปชมวิวได้ ซึ่งบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวได้เกือบทั่วบริเวณ สามารถมองเห็นอ่าวได้ถึง 3 อ่าว โดยอ่าวที่อยู่ใกล้ที่สุด คือหาดกะตะน้อย เลยออกไปเป็นอ่าวกะตะ และที่อยู่นอกสุด เป็นหาดกะรน ฉากพร้อมแล้ว แต่ขาดคน....เท่านั้น read more
蓬贴可再生能源发电站隶属于泰国发电管理局。同时这里也是普吉岛上一个美丽的日落观景点。... read more
แหลมพรหมเทพ ไม่ต้องการคำบรรยายใดๆกับ จุดท่องเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ ยามเย็นเท่านั้น ข้อควรคือ การใช้แฟลชถ่ายภาพไม่ให้สว่างหรือมืดเกินไป อีกอย่างภาวนาให้ฟ้าเปิด จะได้เห็นอาทิตย์ลับขอบฟ้าสวยๆเก็บไว้ดูเล่น คงไม่ได้มีโอกาสมากันบ่อยๆแน่ read more
普吉皇帝岛有一片白色的沙滩。游客可以租船游玩,在查龙湾租船船费每艘1200铢,游玩2-3个小时,一艘船可以容纳10个人。... read more

ร้านอาหารใกล้เคียง