จุดชมวิวข้ามประเทศ

8777
รวมที่สุดจุดชมวิวริมฝั่งชายแดน ชมวิวข้ามชาติ
อยู่ฝั่งนี้เห็นอีกฝั่ง ไม่ต้องข้ามแดนก็เหมือนได้เที่ยวต่างประเทศ
อุทยานแห่งชาติผาแต้ม จุดระเบียงทางราบหน้าผาหิน ชมตะวันขึ้นริมฝั่งโขง ติดชายแดนไทย-ลาว เบื้องล่างคือภาพเขียงสีโบราณพันปี... read more
“แก่งอาฮง” หรือจุดชม “สะดือแม่น้ำโขง” ชมวิวธรรมชาติ และวันริมน้ำ สปป ลาว จากฝั่งวัดอาฮงศิลาวาส ตำบลหอคำ เขตอำเภอเมืองบึงกาฬ ห่างจากตัวจังหวัด 21 กิโลเมตร ถือว่าเป็นจุดที่แม่น้ำโขงมีความลึกที่สุดไม่สามารถวัดความลึกได้ กระแสน้ำไหลเชี่ยวมากในฤดูน้ำหลากและมีกระแสน้ำไหลวนเป็นรูปกรวยขนาดใหญ่จังสังเกตได้จากเมื่อมีวัสดุหรือซากไม้ขนาดใหญ่ลอยมาเมื่อถึงบริเวณนี้ สิ่งของต่างๆ จะหมุนวนอยู่ประมาณ 30 นาที จึงจะไหลต่อไป ซึ่งชาวบ... read more
หมู่บ้านที่ชายแดนไทย-เมียนมา สุดชายแดนไทย เลยถัดไปจากสถานีเกษตรดอยอ่างขาง ซึ่งถ้ามองไปฝั่งเมียนมา จะเห็นฐานทหารเมียนมา ห่างออกไปประมาณ 1 กม.ได้อย่างชัดเจน ระหว่างทางจะพบไร่ตามไหล่เขาของหมู่บ้านชาวเขา และพืชผลทางเกษตร เช่น สตอร์เบอร์รี่ ผักกาด ฯลฯ

เราสามารถจอดรถและเดินเที่ยวในหมู่บ้าน หรือเดินป่าตามเส้นทางที่กำหนดไว้ให้ สุดทางจะเป็นฐานฐานทัพไทย โดยมีกองทหารไทยประจำการอยู่ 1 กองร้อย แต่ปัจจุบันไม่มีการสู้รบกันแล้ว จึงทำให้หมู่บ้านนอแลเป็นที่สนใจมากย...
read more
ดอยไตแลง อยู่ในพื้นที่ ต.ปางมะผ้า อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1,000 กว่าเมตร อยู่ตะเข็บชายแดนไทย-เมียนมา ตรงข้ามมีกำลังกู้ชาติไทยใหญ่ ตั้งฐานปฏิบัติการ ซึ่งในส่วนของดอยไตแลงในเขตไทยมีความพร้อมด้านการท่องเที่ยววิถีชีวิตไทยใหญ่อย่างแท้จริง แยกจากตัวอำเภอปางมะผ้าประมาณ 56 กิโลเมตร จากบ้านปางคาม ไปยังดอยไตแลงระยะทางป... read more
อีกจุดชมวิวที่สร้างเสน่ห์ให้ผู้คนความหลงไหล บนเส้นทางเลียบชายแดนไทย-เมียนมา รายล้อมด้วยทิวเขาเขียวขจีด้วยพันธุ์ไม้มากมาย "แม่น้ำเมย สุดแดนสยามตะวันตก" บนเส้นแบ่งพรมแดนไทย - เมียนมา สายน้ำที่ไหลผ่านให้ความรู้สึกสบายกายใจอย่างบอกไม่ถูก กล่าวได้ว่าบรรยากาศแห่งสภาพแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์ สามารถล่องแพตามลำน้ำอย่างสนุกสนาน มีศาลาให้นั่งพักผ่อน พร้อมความเย็นสบายของสายลม แหล่งน้ำใสสะอาดให้นั่งชมวิวทิวทัศน์ได้หลากหลายมุมมอง ... read more
จุดชมวิวนี้เป็นที่รู้จักกัน มากขึ้น เนื่องจากอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอย่าง ดอยตุง สวนรุกชาติแม่ฟ้าหลวง จุดชมวิวนี้เป็นฐานปฏิบัติการดอยช้างมูบ สวยงามมากเมื่อยามอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าหลังเทือกเขาชายแดนไทย-เมียนมาแห่งนี้

read more
Ruak (金三角的土地)从区清盛沿9公里,这是三个国家的土地面积的河流湄公河距离满足泰国,缅甸,老挝,鲁瓦克河是泰国和缅甸之间的边界。和湄公河,泰国和老挝之间的边界。有一段时间,这里种了很大的一片罂粟。
但是,没有鸦片了。保持不变,但河流和第三国境内的宁静景色。小船出租也可前往观看金三角需20分钟,也可以租一条船从Ruak ,清盛和清孔是大约40分钟到1个半小时,
 ...
read more
是另一种观点看起来像一个高峰在天空巅峰在Phu Chi Fah的顶部,是一片1公里宽的草地,有一个长长的垂直悬崖延伸到老挝海岸。早上,俯瞰老挝村庄叫蒋彤,冬天会有朦胧的海水和寒冷的天气特别是二月将是Phu Chi Fa一般区域中新月花或野生Chongkho绽放的时期
酒店距离清莱(Chiang Rai)约有108公里,距离Chiang Rai Thoeng路线有64公里,距离Thoeng Pang有24公里。到Phu Chiew Fah,距离19公里或使用路线1021 Thoeng Chiang Kham,距离Chiang Kham 6公里之间的距离为27公里。有一个到Phu Sang瀑布森林公园(1093),Baan Huak,另外19公里的交界处。另外30公里(应该使用吉普车或皮卡车),然后再行走大约1公里到达陡峭条件的行人观点此外,清莱汽车站提供前往Phu Chi Fa和Doi Ph...
read more
这里是泰国清莱最大的淡水湖... read more
 
于2538年2月11日殿下公主诗琳通。殿下公主诗琳通 参观了代表和看着Banbaoloung博博钾盐。楠 开始开发第一小学。然后延伸到社区活动中心,泰国山“皇太后”共分4个项目。
农业上用作午餐 碘缺乏病控制计划 合作项目 自然资源保护 诗琳通有主动建立该中心于2542年11月30日,作为一种模式的发展和知识转移到目标区域在痛斥博和盐。荣誉称号。这是与经济和社会机会的偏远地区。在痛斥了职业生涯和生活更好。它还促进生态旅游。性质和当地的文化,他与森林可持续共享。...
read more
秋天,铺金,层林尽染。一眼望去,绿水梯田,奇峰错列,轻纱袅袅,民居水车,耕夫锄荷;小桥流水间有竹筏穿行,海边,老挝。... read more
พระใหญ่ภูคกงิ้ว เรียกอีกชื่อหนึ่งว่าพระพุทธนวมินทรมงคลลีลาทวินคราภิรักษ์ ประดิษฐานอยู่บนเนินเขาบริเวณปากลำน้ำเหืองจรดกับแม่น้ำโขง จุดชมวิวริมชายแดนไทย-ลาว จากซ้ายมือของภาพเป็นต้นไป ไทย-ลาว ใช้แม่น้ำโขงเป็นเส้นแบ่งเขตแดนสองประเทศ read more
友谊边境泰国 - 缅甸是从埼玉县的海湾在缅甸的天然气管道通过潘基到泰国通帕蓬
通过管道通过一个狭窄的通道埋沿山脊断点泰国和缅甸。
目前并没有正式作为旅游景点开放,不能让游客穿越缅甸一侧。友谊碑是一个军事前哨缅甸士兵参加,并出所有的时间区域的照顾。游客可以步行到缅甸它毗邻泰国缅甸达堡垒,游客可以观看,...
read more
升旗山
问题的关键是,泰国和缅甸的标志。沿通帕蓬区接壤,北碧府区来自泰国和缅甸军方羁押直到永远。在弗拉格斯塔夫地区要步行穿过它不能被忽略俯瞰缅甸的银行。游客可以保持并在山上和旗杆的气氛。看早上的日出而晚上看日落...
read more
距离叻丕府约80公里,是最高的山在叻丕府,海拔约1045米。是森林覆盖率非常大的一个高山,可俯瞰泰国和缅甸之间的交界点。周围景色迷人(汽车可进入),周围有警察,游客可以放心游玩。冬季的时候,迷雾非常美丽。... read more
เขาฝาชี ตั้งอยู่ในเขตตำบลบางแก้ว เป็นภูเขาที่มีลักษณะคล้ายกับฝาชี สูงจากระดับน้ำทะเล 259 เมตร บนยอดเขาเป็นสถานที่ชมทิวทัศน์สวยงาม พระอาทิตย์อัสดง สามารถมองเห็นแม่น้ำกระบุรีไหลบรรจบกับแม่น้ำละอุ่น นับว่าเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย อันเป้นรอยต่อชายแดนไทย-เมียนมา read more
     维多利亚点或两个岛屿的领土在缅甸海岸,这是对泰国阻止旅客直接跨国河道拉廊参观或购买产品和纪念品的措施。例如珠宝,漆器贝壳做成的装饰品和象牙等珍贵物品。... read more
แหลมตันหยงโป ตั้งอยูู่ปากอ่าวสตูล ลักษณะเป็นแหลมที่ยื่นล้ำไปในทะเลอันดามัน เป็นพื้นที่ของชาวประมง ชายหาดเต็มไปด้วยต้นมะพร้าวและชาวประมง เป็นอีกจุดที่ชมอาทิตย์ตกสวยสุดๆแห่งหนึ่งของประเทศไทย ในส่วนที่สุดแผนดินไทย จากฝั่งสามารถมองเห็นเกาะลังกาวี ประเทศมาเลเซีย read more

ร้านอาหารใกล้เคียง