“ ดาบไวกิ้งที่ยาวที่สุด (แกะสลักจำลอง) Blackfriars Abbey (ruin) เคยเป็น "King of the Vikings" ”

ทั้ง กษัตริย์ไวกิ้ง "King of the Vikings" และ ดาบมังกรไวกิ้ง "Dragon Slayer" Viking Sword ตั้งอยู่ในที่เดียวกันตั้งอยู่ใน Triangle of Viking - ใจกลางเมือง Waterford

King of the Vikings ได้จำลองวัด Blackfriars (ซากปรักพัง) ให้จำลองประสบการณ์เสมือนจริงแบบเออาร์ (AR) ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวกับขุนศึกไวกิ้งผู้ก่อตั้งวอเตอร์ฟอร์ดเมื่อ 1,100 ปีก่อน นำคุณสู่การผจญภัยจากบ้านจำลองแบบไวกิ้ง ผ่านการต่อสู้แบบไวกิ้ง ที่ยิ่งใหญ่เพื่อไขประวัติศาสตร์ชาวไวกิ้ง แต่ข่วงที่ แอดฯไปเยือน เมื่อปลายเดือน ม.ค. ปี 2019 ไม่มีการแสดงแบบนี้อยู่แล้ว

ดาบมังกรไวกิ้ง (Dragon Slayer or Viking Sword) เป็นรูปปั้นดาบไวกิ้งยาวที่สุดในโลก สร้างขึ้นโดยศิลปินท้องถิ่นจอห์นเฮย์ บอกเล่าเรื่องราวของไวกิ้งในเมืองวอเตอร์ฟอร์ด ช่วง ค.ศ. 795 ถึง 1170

ดาบไวกิ้ง

分享

10 Bailey's New St, Waterford, Ireland Map

清单 0 审查 | 冒险,艺术与风俗,景点,体育活动,考古遗址

现在营业

www.kingofthevikings.com

827

管理你的旅行

Delete

所有评论

(清单 0 审查)

附近的地方

雷金纳德塔 雷金纳德塔

(清单 0 审查)

距离 0.06 公里

沃特福德水晶之家 沃特福德水晶之家

(清单 0 审查)

距离 0.13 公里

沃特福德钟楼 沃特福德钟楼

(清单 0 审查)

距离 0.42 公里